Văn mẫu lớp 5

Viết về cảm xúc mùa xuân của em

Thu Thảo / June 21, 2019

Viết về cảm xúc mùa xuân của em

Bài làm

Khi những đàn én bay về hót vang trên đồng lúa xanh rì thời con gái, thì cũng là lúc một mùa xuân mới lại về.

Những ngày đầu xuân cũng chính là những ngày Tết cổ truyền của dân tộc  Việt Nam ta. Trên các đường phố quê hương  rực rỡ sác hoa xuân. Vào ban đêm lại điểm tô thêm các bóng đèn trang trí. Không khí đón Tết thật rộn ràng. Nhà nhà đều sửa soạn lại tổ ấm của mình cho thật đẹp. Trẻ em được sắm áo quần mới. Người đi xa lại trở về nhà, cùng nhau quây quần bên mâm cổ Tất niên, chào đón giao thừa. Ngày đầu xuân, mọi người dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất !

Em cũng như bao bạn nhỏ khác, hân hoan đón Tết, vui mừng khi thêm một tuổi mới . Theo chân bố mẹ đi chúc Tết, em được sự yêu thương từ người thân và những bao lì xì đỏ thắm. Bố xoa đầu em và mĩm cười: “Con gái bố đã thêm một tuổi rồi ”.

Loading...

Ngày Tết đi qua nhưng mùa xuân vẫn còn ở lại. Nắng xuân càng ấm áp làm cho cây cối đâm chồi nảy lộc. Hoa bưởi nở trắng cành cây tỏa hương thơm ngào ngạt. Hoa bưởi yêu kiều trong nắng. Những chùm hoa xoài nhỏ xíu đung đưa trong gió hứa hẹn một mùa hạ đầy quả ngọt.

Xem thêm:  Nhà em ở thành phố, hãy tả ngôi nhà đó

Xuân tiếp thêm sức sống cho muôn loài. Đem đến hy vọng vào một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc. Ai có thể không yêu mùa xuân đây?

Viết về cảm xúc mùa xuân của em
5 (100%) 1 đánh giá